เกี่ยวกับเรา

ประวัติความเป็นมา
     บริษัท แสงเจริญพัฒนาเอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ได้ก่อตั้งในปี พ.ศ 2512 โดยดำเนินกิจการจำหน่ายวัสดุ อุปกรณ์ต่างๆ อาทิ เครื่องมือช่าง, อุปกรณ์ไฟฟ้าและสีทาอาคาร ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ "Dexerials" , ผลิตภัณฑ์กระดาษทรายและหินเจียร "Norton" และนำสินค้าซิลิโคน ยี่ห้อ "Wacker" เข้ามาจำหน่ายในร้านค้าและโครงการชั้นนำภายในประเทศ
     ปี พ.ศ. 2542 ขยายคลังสินค้าเป็นตึก 8 ชั้น เพื่อขยายกิจการและรองรับผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่นำเข้าจากต่างประเทศและเป็นเอเย่นต์ในการจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพควบคู่กับการพัฒนาบุคลากร เพิ่มการบริการ Service Center, นำระบบ IT เข้ามาใช้ในการบริหารงาน ทำให้ประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานดีขึ้น
พร้อมทั้งได้เปิดบริษัทในเครือ S.P.E GROUP
- เพื่อขยายกิจการ และมุ่งเน้นการผลิตสินค้าในกลุ่มประเภท Abrasive และ Welding ภายใต้เครื่องหมายการค้า Norton,STI
- บริษัท COLT Plus (THAILAND) เพื่อขยายกิจการและมุ่งเน้นการผลิตสินค้าในกลุ่มประเภท Windows and Doors hardware
พันธกิจ
     บริษัทฯ ยังให้ความสำคัญกับระบบการขนส่งสินค้าเพื่อรองรับการเติบโตของลูกค้า ทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิต เราใส่ใจทุกรายละเอียดมุ่งเน้นคุณภาพเป็นหลัก มีการฝึกอบรมเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ เป็นการพัฒนาศักยภาพให้กับบุคลากรร่วมกัน พร้อมก้าวเข้าสู่ตลาดระดับภูมิภาค AEC ต่อไป นอกจากนี้ S.P.E. Group ได้รับมาตรฐานสินค้าและเน้นการบริการหลังการขาย เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับคู่ค้าได้ว่า "เราจะสร้างสรรค์ คุณภาพ สู่มือของคุณ"

โครงสร้างองค์กร